Rèn Luyện Như Thế Nào Để Bộ Não Thông Minh Hơn

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ trẻ em
Tháng Mười 22, 2017
Rèn Luyện Trí Não Để Bạn Sáng Tạo Hơn
Tháng Mười Hai 27, 2017

Thông minh không tự nhiên mà có mà chúng ta phải trải qua quá trình rèn luyện để bộ não phát triển đúng cách đúng hướng một cách tự nhiên. Bài viết sau đây tóm tắt sử dụng 1 bộ đồ chơi đơn giản bổ ích mà lại tốt cho bộ não mà chúng tôi gọi là bộ đồ chơi rèn luyện trí não. Cùng tìm hiểu nhé?

Xem thêm bộ đồ chơi rèn luyện trí não

Không ngừng luyện tập

Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo và tinh tế. Hãy lặp đi lặp lại bất cứ thứ gì bạn đang học hỏi cho đến khi thuần thục. Chẳng hạn, có thể bạn đang học về một thuật toán hay phép tính nào đó thì hãy làm lặp đi lặp lại cho tới khi thuần thục giúp bạn nhớ lâu và không bị mất tập trung khi học.

Nếu bạn dùng bộ đồ vẽ một lần 12 hình theo khuôn, sau đó quan sát vẽ từng hình chi tiết, cứ làm từ đơn giản, chia nhỏ ra làm. Việc làm như vậy có ý nghĩa như sau:

Việc phân chia 12 khuôn làm liên tục để việc ban đầu thuận lợi tạo cảm giác hứng thú cho bạn cũng như cho trẻ.

Việc vẽ từng hình chi tiết để giúp bạn và trẻ tập tính làm việc tỉ mỉ và quan sát từng chút một. Điều này sẽ giúp chúng ta tập trung và kiên trì hơn.

Và luyện tập liên tục 1 tháng tôi tin rằng tính cách bạn sẽ cải thiện lên rất nhiều. Bạn cứ thử xem?

do-choi-ren-luyen-thong-minh-cho-be

Một số hình ảnh được vẽ ra từ bộ đồ chơi rèn luyện trí não

Thử thách mới

Những thử thách giúp bộ não chúng ta trở nên sắc bén hơn. Do đó, chúng ta nên luôn tìm kiếm cái mới, suy nghĩ về nó và tự nghĩ ra cách trả lời từ những cái đơn giản.

Việc tập luyện bộ vẽ hình sẽ giúp ích điều gì:

Với mỗi con vật khác nhau chúng tôi chỉ gợi ý còn lại biến tấu vẽ như thế nào là tuỳ thuộc vào bạn và trẻ. Sau đó tô màu cũng thế, bạn phải tưởng tượng và trẻ cũng thế, khi đó cả bạn và trẻ được tự do và được là chính mình. Hãy thử xem đúng hay sai nhé.

Nếu đúng thì đừng quên luyện tập nhé.

Tập trung làm việc

Bạn đã bao giờ xẩy ra tình trạng thường xảy ra là “ bạn đang làm mọt việc mà tâm trí bạn lại nghĩ về việc khác” Tôi tin là chắc chắn có, và không những chỉ một lần.

Tại sao lại thế? Tôi không tiện giải thích nguyên nhân tại sao nhưng tôi gợi ý các bạn thử?

Nếu đúng thì luyện tập tiếp và đều đặn nhé.

Bạn chỉ cần ngồi vẽ 12 hình theo khuôn, không cần nghĩ, vẽ xong rồi vẽ lại, 12 hình nữa mà bằng phần còn lại. Sau đó bạn chọn hình bạn thích và trang trí nó, tô màu, vẽ các nét mới, làm xong rồi quay lại làm việc. Thử nhé, 100% có kết quả.

Cung cấp dinh dưỡng cho bộ não đầy đủ

Điều này hiển nhiên rồi. Các bạn xem thêm tại bài những loại dinh dưỡng cần thiết cho bộ não nhé.

Mọi người có câu hỏi liên quan về phương pháp rèn luyện trí não vui lòng đặt câu hỏi tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người theo hướng khoa học nhé.

Thân Ái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *